Cách lựa chọn gấu size khủng không phải ai cũng biết

Gấu bông Teddy size khủng

Thú bông siêu khủng (gấu teddy 1m2, gấu bông teddy 1m4, gấu teddy 1m5) mới được nhập về trong khoảng thời gian gần đây. Và mặt hàng này chủ yếu được bán theo dạng online vì kích cỡ của chúng quá lớn, khó có shop nào có thể chứa được với số lượng nhiều như vậy. Kích cỡ lớn, mới lạ và có nhiều công dụng (có thể để làm giường ngủ, chỗ chơi cho trẻ nhỏ) nên thú bông siêu khủng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Gấu bông Teddy màu nâu

Phải lựa chọn những địa chỉ uy tín

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều sản phẩm gấu bông được bày bán tràn lan trên mạng hay trên vỉa hè thường là sản phẩm không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, và cũng không ai chắc chắn rằng trong số đó có được nhồi bông sạch hay không? Một vài địa chỉ không uy tín có thể có những con thú bông được nhồi vải và vài thứ khác vào trong để có lợi nhuận cao. Thú nhồi bông đó sẽ thô cứng do bông dởm, vón cục. Khi tháo ra giặt thú bông sẽ rất bẩn, khó khăn và hỏng. Vì vậy, khi mua các bạn nên kiểm tra cẩn thận, nên chọn những chú gấu được làm từ loại bông xoắn hoặc bông mịn cao cấp. Có như thế, con thú nhồi bông của bạn vừa mềm lại vừa không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình.

Chính vì thế khi chọn mua thú bông nên xem kĩ tránh bị rách, lỗi. Người tiêu dùng cũng nên kiểm tra những đường may xem có chắc chắn không, tránh tình trạng mua về thú nhồi bông đó sẽ dễ bị tuột chỉ.

Gấu bông Teddy 1m2
Gấu bông Teddy màu tím thủy chung

Hướng dẫn cách lựa chọn gấu bông teddy 1m4, gấu teddy 1m2, gấu teddy 1m5

Để tránh tình trạng bị “lừa tình” thì bạn nên trang bị cho mình những cách lựa chọn gấu bông teddy 1m5, gấu teddy 1m4, gấu teddy 1m2 cao cấp để bảo vệ sức khỏe của chính mình nhé.

Vải bọc gấu bông

Vải bọc gấu bông như lớp da của mỗi chú bông và nó thể hiện màu sắc của chúng. Vải bọc gấu bông như thế nào là tốt? Đó là cảm giác mềm, mịn và bóng. Vải bọc này quyết định đến 50% độ đẹp của thú bông. Vải bọc gấu bông có nhiều loại: vải lông (lông dài, lông ngắn,lông xù), vải nỉ (nỉ cứng, nỉ mềm). Do vậy mà mỗi loại đều có rất nhiều màu sắc khác nhau tuy nhiên các loại phổ biến nhất để làm gấu bông thường có một số màu như : kem, trắng, vàng, hồng, đỏ, tím, xanh…

Bông gòn

Đây chính là nguyên liệu dùng để nhồi thú bông, nó quyết định độ mềm của thú bông. Nếu thú bông được nhồi bằng bông gòn cao cấp, nhồi vừa đủ thì chúng sẽ căng và có độ mềm vừa phải. Nếu nhồi ít thì chúng sẽ nhũn, dễ xẹp. Đặc biệt nếu không được nhồi bằng bông gòn thì gấu bông sẽ cứng và nhìn thân hình không căng mịn mà thường nhấp nhô lồi lõm.

Gấu bông Teddy 1m4

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn, mong rằng qua những lưu ý đó bạn có thể lựa chọn được những chú gấu teddy 1m5, gấu bông teddy 1m2, gấu teddy 1m4 size khủng tốt nhất cho mình.

Top